Các nàng hãy diện những kiểu tóc cho ngày 20/10 này để xinh ngất ngây

Các nàng không chỉ mặc đẹp mà cần phải diện những kiểu tóc cho ngày 20/10 thêm phần hấp dẫn. Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với những bộ outfit lộng lẫy. Vẻ bề ngoài xinh đẹp sẽ giúp các nàng tự tin và thu hút hơn. 

Mogo sẽ điểm qua một số kiểu tóc dành cho ngày 20/10 rạng rỡ. Các nàng hãy tham khảo để tự giúp mình trở nên xinh đẹp nhé!

Tóc uốn sóng lơi

Kinh điển, quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết đẹp, hết hot chính là kiểu tóc uốn sóng lơi này. Không mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu đâu, các cô gái vẫn có thể tự làm tại nhà vẫn xịn đẹp. Kiểu tóc này giúp tăng thêm vẻ dịu dàng, nữ tính. Đó cũng là lý do không riêng gì ngày lễ mà kể cả ngày thường, các cô gái vẫn “sủng” style tóc uốn thơ thơ, ngọt ngào. Hãy làm kiểu tóc dành cho ngày 20/10 này nhé!

Một số kiểu tóc dành cho ngày 20/10 - Ảnh 1
Tóc uốn sóng lơi – Kiểu tóc dành cho ngày 20/10

Tóc uốn sợi nhỏ

Bên cạnh tóc uốn sóng cổ điển, chị em cũng có thể “quẩy” thêm kiểu uốn sợi nhỏ thú vị, cuốn hút này đón 20/10 luôn. Kiểu tóc uốn cá tính, thời thượng hợp cho những nàng tóc dài, tóc ngắn hoặc tóc lưng chừng nữa. Team tóc ít cứ mạnh dạn uốn giả thế này thử xem, bạn thể nào cũng xinh hơn vì tóc thêm dày dặn, bồng bềnh thích lắm!

Một số kiểu tóc dành cho ngày 20/10 - Ảnh 2.
Tóc uốn dợi nhỏ

 

Tóc uốn đuôi buộc thấp

Trong trường hợp không có nhiều thời gian để chăm chút và bạn cũng chỉ muốn có  kiểu tóc đơn giản đón 20/10 thôi, vậy thì cứ áp dụng chiêu buộc thấp với phần tóc uốn đuôi điệu đà, đằm thắm như hội gái Hàn là chuẩn. Điều bạn cần lưu ý đừng buộc tóc quá chặt vừa hại tóc vừa kém xinh.

20⁄10 mặc xinh thôi chưa đủ, các nàng diện thêm những kiểu tóc này thì visual còn ngất ngây hơn nhiều - Ảnh 3.

Tóc tết xinh xắn là kiểu tóc dành cho ngày 20/10

Một kiểu tóc không quá kì công nhưng lại mang đến diện mạo ngây thơ, đáng yêu phải biết chính là tóc tết nhẹ nhàng, yểu điệu. Bạn không cần tết tóc cầu kì hay tết hết mái tóc đâu, mà chỉ cần điểm xuyết lọn tóc tết hai bên là đã khiến nhan sắc lên hạng hẳn hoi rồi.

20/10 mặc xinh thôi chưa đủ, các nàng diện thêm kiểu tóc này xinh ngất ngây

Tóc búi nửa nhẹ nhàng

Thay vì buộc nửa tóc đơn giản, thì hãy điệu đà chút nhẹ với tóc búi nửa xinh xắn, ấn tượng thôi. Muốn “hack tuổi” thành công và được khen trẻ trung, cứ học chiêu búi nửa tóc đáng yêu của gái Hàn là không trượt điểm trendy nào cả. Kiểu tóc này giúp bạn trông “iu” hơn mọi ngày đấy, chắc chắn là như vậy!

Kiểu tóc xinh

Tóc xoã dài kết hợp băng đô 

Băng đô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đâu nên chị em cứ yên tâm chưng diện. Băng đô đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên những kiểu tóc cho ngày 20/10. Nhấn nhá cho mái tóc bằng một món phụ kiện hot hit, cute chưa bao giờ là thừa. Chiếc băng đô sẽ hoàn thành nốt nhiệm vụ giúp bạn toả sáng. Bạn sẽ không mất thời gian làm những kiểu tóc cầu kỳ.
Kiểu tóc dành cho ngành 20/10

Diện thêm phụ kiện nơ

Không cần phải là cô nàng quá ư sành mốt thì bạn cũng biết phụ kiện nơ đang hết sức thịnh hành. Vậy nên, 20/10 này cũng là dịp để các nàng chưng diện và thể hiện gu thời trang của mình. Phải thừa nhận là những chiếc nơ to bản lợi hại vô cùng. Diện lên thì nàng nào cũng “auto” dễ thương, thu hút.
Kết hợp một trong số kiểu tóc cho ngày 20/10 này với bộ đầm xinh xắn thì xinh ngất ngây. Đừng quên, trang điểm nhẹ một xíu để tăng thêm điểm cộng nhé các nàng.