Biếu quà Tết cho sếp nữ: 3 sai lầm cần phải tránh

Cứ mỗi dịp xuân về thì nhân viên chúng ta lại “vò đầu bứt tóc” để tìm một món quà phù hợp tặng sếp của mình. Việc này lại khó bội phần nếu sếp của chúng ta là nữ!

Biếu quà Tết cho sếp đã trở thành một nét văn hóa. Thực vậy, chúng ta không thể phủ nhận có những vị sếp xem chúng ta như người nhà, chăm lo đời sống chúng ta, tạo điều kiện nâng cao kiến thức chúng ta, thậm chí cất nhắc hay tranh thủ quyền lợi cho chúng ta tại tổ chức. Cho nên, việc bạn phải tâm tư khi tìm món quà phù hợp chắc chắn là việc nên làm.

Quà biếu Tết cho sếp nữ
Chọn quà biếu Tết cho sếp nữ?

Vấn đề cần phải bàn ở đây là bạn chọn lựa quà biếu Tết như thế nào cho hợp lý. Nếu không khéo, bao nhiêu tâm ý của bạn sẽ bị sếp mình hiểu không đúng, đặc biệt là sếp nữ.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm hay mắc phải khi biếu quà Tết cho sếp nữ đồng thời sẽ gợi ý một vài giải pháp để bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Sai lầm thứ nhất: biếu quà Tết cho sếp nữ bằng phong bì

Bạn đừng tưởng không ai làm nhé, theo chúng tôi biết được thì rất nhiều người làm. Những người quyết định dùng phong bì (dĩ nhiên là có tiền) để làm quà biếu Tết họ đưa ra rất nhiều lý do nào là quần áo của sếp toàn đồ hiệu, mình biết tặng cái gì, trang sức của sếp toàn đắt tiền, mình tặng sếp có sử dụng không, … thôi thực tế nhất là cứ đi tiền, tiền càng nhiều càng thể hiện thành ý.

tang-phong-bi

Thật không thể tin nỗi ý nghĩ lạ lùng như vậy và chúng tôi tin chắc bạn sẽ không làm theo đúng không! Ai là người phê duyệt bảng lương cho bạn? Ai là người trả lương cho bạn? Bạn nghĩ là bạn có thể nhiều tiền hơn sếp của mình? Nếu bạn đi phong bì, bạn sẽ đi được bao nhiêu? Bạn có dám đi hết tháng lương hay vài tháng lương của mình không? Điều quan trọng nhất, bạn có nghĩ đến cảm nhận của sếp mình không? Phụ nữ họ rất nội tâm và tinh tế, họ sẽ nghĩ à cậu này cô này muốn tặng cho qua chuyện thôi chứ đâu có lòng đâu … và cuối cùng chúng tôi tin rằng sau khi nhận “món quà” đó của bạn, sếp bạn sẽ có cái nhìn vô cùng không thiện cảm với bạn.

Sai lầm thứ 2: biếu quà Tết cho sếp bằng mỹ phẩm

Là phụ nữ ai không thích mỹ phẩm. Đúng, phụ nữ nào cũng thích mỹ phẩm nhưng không phải mỹ phẩm nào họ cũng xài, thậm chí có một số loại mỹ phẩm họ rất rất … GHÉT.

tang-my-pham

Bạn không tin đúng không? Lý do rất đơn giản, với bất kỳ người phụ nữ nào, do cơ địa của họ, họ sẽ dị ứng với vài loại mỹ phẩm cụ thể, một khi bạn “may mắn” mua đúng loại đó làm quà biếu Tết thì chúng tôi xác định bạn luôn 🙂

Thêm vào đó, nếu sếp của bạn thuộc nhóm người thành đạt thì thú thật mỹ phẩm của họ hay dùng chúng ta không đủ điều kiện để mua.

Sai lầm thứ 3: biếu quà Tết cho sếp với quần áo, phụ kiện

quan-ao-phu-kien

Việc này tương tự như sai lầm thứ 2. Một cái bóp LV liệu nhân viên như chúng ta đủ hầu bao để mua? Một chiếc khăn choàng burberry chúng ta phải tiết kiệm trong bao nhiêu tháng đây? Với đẳng cấp của họ, chả lẽ chúng ta mua hàng chợ tặng! Thực sự chúng tôi không dám nghĩ đến điều này.

Thực ra, 3 sai lầm trên đều có 1 điểm chung đó là thể hiện vật chất, mà rõ ràng, nếu so về vật chất thì chúng ta không thể so với sếp của mình.

Phụ nữ sống bằng nội tâm, sống bằng cảm xúc. Hãy tìm cho họ những món quà thể hiện sự sang trọng, tinh tế, món quà nói lên một ý nghĩa tinh thần hoặc …

Đố bạn biết phụ nữ họ sợ gì nhất?

Họ sợ già và sợ xấu.

Như vậy, nếu món quà của bạn vừa sang trọng, vừa tinh tế, vừa có ý nghĩa tinh thần và giải quyết luôn hai nỗi sợ của họ thì chắc chắn cái nhìn trong mắt sếp nữ của bạn sẽ thay đổi, vị trí của bạn được cất nhắc.

Cuối cùng, cũng là cái quan trọng nhất! Tìm được món quà phù hợp với các tiêu chí trên nhưng lại không hợp với … túi tiền của mình thì đúng là tiếc ngẩn tiếc ngơ.

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ giới thiệu ngay một món quà biếu Tết đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí trên và cả túi tiền của bạn.

Đây …

Mật ong Lộc quý
“Quà tặng tinh túy của thiên nhiên”

Cả địa cầu này không thể phủ nhận công dụng của mật ong trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Bạn có thể tham khảo tại đây

tại đây.

Đẳng cấp, sang trọng, tinh tế, vô cùng phù hợp với túi tiền.

Đây là món quà mang ý nghĩa rất lớn về sức khỏe và sắc đẹp dành cho sếp nữ của bạn. Chúng tôi cam kết không có người phụ nữ nào chối bỏ công dụng của mật ong. Ngoài ra trong hộp quà này còn chứa đựng một bí mật rất lớn là 6 lời chúc trong năm mới.

Bạn muốn tìm hiểu 6 lời chúc đó là gì không? Click ngay link bên dưới.

Hành trình nuôi ong, hành trình năm mới