Chị em có thể triệt mỡ tận gốc, giảm nguy cơ đau tim, phòng ngừa tiểu đường, không lo bị ung thư nếu dùng hỗn hợp giấm táo và mật ong.

Lợi ích của giấm táo và mật ong đã được đề cập trong bí quyết khỏe đẹp của người Babylon từ 5000 năm trước. Người Babylon cổ đại thường dùng giấm táo để chống lại sự thèm ăn và đốt cháy chất béo. Không chỉ thế, các chất xúc tác và axit trong giấm táo khi kết hợp với mật ong còn có tác dụng làm đẹp từ bên trong, giúp con người chống lại sự lão hóa và những căn bệnh nguy hiểm.

Gần đây, Catherine Champagne – nhà khoa học tại Trung tâm Nghiên cứu Louisiana State University Pennington Biomedical cũng đã tuyên bố rằng chỉ cần uống 1 ngụm giấm táo mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ đau tim và tiểu đường, loại bỏ mỡ thừa, hạ thấp mức LDL, điều chỉnh nồng độ glucose, cải thiện nhịp tim, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, thậm chí phòng chống cả bệnh ung thư.

Chuẩn bị:

+ 1 muỗng cà phê nước ấm.

+ 3 muỗng cà phê giấm táo.

+ Chút bột quế.

+ 1/2 muỗng cà phê mật ong nguyên chất.

[widget_products id=”5973″ title=”Mật ong rừng đèo La Dạ” info=””]

Thực hiện:

+ Trộn nước ấm và giấm táo.

+ Cho thêm một chút mật ong để cải thiện mùi vị của thức uống.

+ Khuấy đều, rắc ít quế và uống ngay.

Ghi chú:

+ Dùng 2 lần/ ngày, trước bữa ăn sáng và bữa ăn tối khoảng 30 phút.

+ Không nên dùng giấm táo nguyên chất chưa pha vì tính axit cao của nó có thể gây hại cho men răng cũng như niêm mạc dạ dày.

+ Chú ý đến các loại giấm táo đang sử dụng, luôn luôn chọn giấm táo chưa tiệt trùng và giấm táo hữu cơ.

+ Tham khảo thêm cách làm giấm táo tự nhiên trong bài viết “Tự làm giấm táo hữu cơ chữa bệnh và dưỡng da đẹp tại nhà”.

Mặc dù hiệu quả cải thiện sức khỏe đã được chứng minh nhưng hỗn hợp giấm táo và mật ong không thể giúp bạn tốt hơn ngay lập tức. Tác động của nó có thể được nhìn thấy sau một vài tuần tiêu thụ.

[widget_products id=”6000″ title=”Mật ong hoa nhãn nguyên chất” info=””]

Nếu muốn giảm cân cấp tốc thì ngoài việc trộn vài muỗng canh giấm trong một chai nước và uống hỗn hợp này suốt cả ngày, bạn cần tập một số bài tập được trình bày trong bài viết “Tuyệt chiêu đốt mỡ chỉ tốn 5 phút nằm ngửa mỗi ngày” để cho kết quả tốt nhất.

Chúc bạn luôn trẻ trung và vui khỏe mỗi ngày!

Nguồn: Choose Healthy Life