Ăn beefsteak giá mềm mà chất lượng

BEEF BAR
Địa chỉ:
140A Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3, TP. HCM (Đối diện tòa nhà An Phú)
Giờ mở cửa:
8h – 22h

BeefBar-9

Nằm trên con đường Lý Chính Thắng, đối diện tòa nhà An Phú. Beef Bar nổi trội nhất khu về tấm bản hiệu màu xanh dương to và dòng chữ Beef Bar vô cùng bắt mắt người nhìn kèm logo đầy phong cách của quán.

BeefBar-5

BeefBar-2

Bước vào cửa, cảm nhận đầu tiên là 1 phong cách hiện đại và 1 chút gì đó nhẹ nhàng và dễ chịu. Bàn gỗ được đặt khá đều và ngồi đối diện nhau dành cho các cặp đôi hoặc mấy bạn mới quen có thể hò hẹn và tỏ tình tại quán.

BeefBar-32

Món ăn quan trọng mà lúc nào tới đây cũng phải ăn. Rib-eye Steak MR 98k. Vừa đem ra là mùi thơm và bay nghi ngút đã làm sao ấy. Rib-eye là phần thịt trên lưng bò, 1 con bò chỉ có khoảng vài trăm gram Rib-eye thôi nhé. Phần thịt này rất mềm, ngoài ra còn có 1 lượng mỡ mỏng, khi nướng lên mỡ chảy ra ngấm vào thịt tạo hương vị thơm ngon và độ béo cho miếng thịt, thiệt là khó cưỡng khi mới vừa mang lên mà.

BeefBar-37Rib-eye khá to và chất lượng đấy chứ.

BeefBar-40

Kèm luôn bánh mì bơ tỏi ăn vào giòn rụm và thơm phứt vị bơ tỏi luôn.

BeefBar-41

Bên góc của khay còn có salad ăn cùng nữa nhé…

BeefBar-49

Cắt thịt ra thôi nào. Thịt vừa chín tái mới tuyệt vời làm sao.
BeefBar-51

1 miếng thịt ngon chấm với 1 nước sốt tuyệt vời là nhất rồi còn gì.

BeefBar-57

Thịt chế biến rất ok, thịt bò không chín quá, vẫn giữ được độ tái và vị ngọt của bò…

BeefBar-53

Ăn một miếng bò cùng bánh mì bơ tỏi và sốt xem thử hương vị ra sao. Ăn vào thật sự rất tuyệt, ngon đến khó cưỡng luôn, thịt bò tái mềm, thơm, có vị béo béo nhưng không gây ngán nha, bánh mì thì giòn rụm luôn, tất cả cứ quyện lại với nhau tạo thành một hương vị thật tuyệt vời, ngon thật.