Qùa sinh nhật luôn mang một ý nghĩa lớn. Mặc dù chỉ là món quà tinh thần, nhưng khi chúng ta được nhận một món quà, thì bản thân sẽ cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều. Tùy theo độ tuổi, giới tính, sở thích khác nhau thì ta nên chọn những món quà cho phù hợp. Việc tặng quà sinh nhật cho mẹ bầu cũng rất cần thiết. 

Phụ nữ mang bầu thường cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Hormone làm thay đổi tâm sinh lý của mẹ bầu. Vì thế, các ông chồng nên dành tặng những món quà lãng mạn để giúp vợ mình giảm căng thẳng.

Có nhiều ông chồng lo lắng, suy nghĩ mãi không biết nên tặng quà gì cho vợ vào dịp sinh nhật. Thì hãy cùng Mogo xem qua những món quà sinh nhật dành cho mẹ bầu, vừa ý nghĩa vừa giúp vợ thoải mái hơn nhé!

1. Sách – quà tặng sinh nhật cho mẹ bầu ý nghĩa

Trong quá trình mang thai, mẹ bầu cần trang bị những kiến thức cần thiết để chăm sóc bản thân và em bé. Nuôi dưỡng thai nhi phát triển tốt hơn, tránh được những việc gây hại cho mẹ và bé

Đọc sách sẽ giúp mẹ thư giãn đầu óc, ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, em bé sẽ phát triển được trí não ngay khi còn trong bụng mẹ. Chính vì vậy, mua sách làm quà sinh nhật cho vợ khi trong thai kỳ chính là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất.

2. Đồ dùng sơ sinh cho mẹ và bé – quà sinh nhật cho mẹ bỉm sữa phù hợp nhất

Trước khi sinh, mẹ bầu phải chuẩn bị rất nhiều đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé như: Tã, bỉm, quần áo sơ sinh, … Có thể do bận rộn mà cánh đàn ông đều không để ý quan tâm đến điều này. Chính vì thế, trong lần sinh nhật này của vợ, bạn hãy thể hiện mình là một người đàn ông tinh tế hơn bằng việc mua những set đồ đầy đủ đã được xếp sẵn theo màu, theo mùa, phân loại theo các mức giá tiền khác nhau đang được bán rất nhiều trên thị trường.

set-quan-ao-so-sinh

Tâm lý của hầu hết các mẹ bầu đều thích ngắm nhìn đồ sơ sinh của bé. Và nhiều mẹ có sở thích thu thập và mua rất nhiều quần áo sơ sinh, vì muốn em bé của mình luôn xinh đẹp. Do đó, tặng quà sinh nhật cho mẹ bầu là quần áo sơ sinh thì vô cùng hạnh phúc.

3. Váy bầu

Khi mang bầu càng lớn, thì bụng của mẹ bầu sẽ càng to và nặng. Vì thế những chiếc váy body, hay những bộ quần áo quen thuộc trước đây không thể mặc vừa. Thay vào đó, những chiếc váy bầu rộng rãi sẽ giúp mẹ bầu di chuyển dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, dù là váy bầu nhưng cũng rất đẹp và thời trang. Bạn có thể dẫn vợ mình đến shop thời trang dành cho bà bầu, để chọn cho cô ấy những chiếc váy thật xinh. Hoặc có thể chủ động đi mua, và nhờ sự tư vấn của nhân viên tại của cửa hàng.

4. Chậu cây cảnh nhỏ đẹp

Đối với những mẹ bầu yêu thích thiên nhiên, hoa lá, thì chậu cây cảnh nhỏ sẽ là một món quà vô cùng yêu thích của mẹ bầu. Cô ấy có thể tưới nước và chờ đợi cây lớn theo năm tháng. Khi mệt mỏi, nìn ngắm chậu cây cảnh sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái và yên bình hơn.

chau-cay-canh
Chậu cây cảnh nhỏ

5. Tai nghe nhạc bà bầu

Tai-nghe-qua-sinh-nhat-cho-me-bau

Tai nghe cũng là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi mua làm quà sinh nhật cho mẹ bầu. Trong thời gian mang thai, việc áp dụng thai giáo, đọc sách và cho con nghe nhạc cũng rất quan trọng. Điều này giúp cho em bé phát triển toàn diện hơn.

Vì vậy, hãy sắm cho mẹ bầu một chiếc tai nghe thật tuyệt vời. Chắc chắn, mẹ bầu sẽ hạnh phúc lắm đây.