Ung thư là căn bệnh ác tính gây nguy hiểm cho tính mạng con người, đây cũng là nguyên nhân gây tử vong cao nhất so với các loại bệnh khác.

Một người đàn ông có tên là Vernon Johnston đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 4 và anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài thực hiện hóa trị. Thế nhưng nghe lời anh trai mình Vernon đã tìm cách nâng độ pH của cơ thể lên để chống lại các tế bào ung thư. Ông đã dùng baking soda với mật ong và đã thành công.

Baking soda và mật ong.

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, bởi các tế bào ung thư hấp thu lượng đường trong cơ thể và phát triển. Thế nhưng, trong trường hợp baking soda được pha với mật ong thì hoàn toàn khác.

Tế bào ung thư sẽ không sử dụng được lượng đường trong mật ong để phát triển vì baking soda sẽ hoàn toàn vô hiệu chúng. Lượng đường có trong mật sẽ đi vào tế bào ung thư nhưng các tế bào này không thể hấp thụ. Nhờ đó, hỗn hợp baking soda và mật ong có thể đi vào các tế bào ung thư và phá hủy chúng.

Tiến sĩ Mark Sircus, Giám đốc Hiệp hội Veritas y tế quốc tế đã ghi rất rõ hiệu quả của việc sử dụng baking soda như một tác nhân chống ung thư trong cuốn sách của mình, Sodium Bicarbonate – Rich Man’s Poor Man’s Cancer Treatment. Ông cũng áp dụng baking soda cho nhiều bệnh nhân của mình và có người đã có kết quả tốt đối với tế bào ung thư xương.

Thành phần cần thiết:

Thành phần đơn giản nhưng không phải ai cũng dùng được.

– Baking soda

– Mật ong thiên nhiên nguyên chất

Thực hiện:

Trộn một phần baking soda với ba phần mật ong vào với nhau trong một cái nồi nhỏ (tỷ lệ baking soda và mật ong luôn là 1:3). Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi thật sự đồng nhất với nhau và nấu trên bếp lửa thật nhỏ trong vòng 10 phút. Sau đó, tắt bếp và bạn đã có phương thuốc giúp tiêu diệt tế bào ung thư.

[widget_products id=”344″ title=”Tinh túy loài hoa dại xứ New Zealand”]

Cách dùng:

Một ngày dùng 3 muỗng cà phê hỗn hợp baking soda và mật ong trong suốt 1 tháng để có kết quả tốt nhất. Sau đó, thực hiện các kiểm tra để xác định được mức độ thuyên giảm của bệnh tình. Trong thời gian điều trị, bạn nên kiêng các chất tinh bột và các loại chất béo.

Tuyệt đối không tự tiện làm theo công thức nếu chưa có chẩn đoán và cho phép của bác sĩ chuyên khoa.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện theo phương pháp điều trị này, tùy vào tình trạng bệnh và chỉ số pH trong cơ thể. Tiến sĩ Mark Sircus cũng khuyến cáo nên cẩn thận khi sử dụng soda baking để điều trị bệnh ung thư. Bởi baking soda sẽ duy trì mức độ pH cao, tự nó có thể gây nhiễm kiềm chuyển hóa và mất cân bằng điện giải. Đây có thể dẫn đến phù nề và cũng ảnh hưởng đến tim và huyết áp.

Vì vậy, trước khi làm theo công thức, bạn nên trình bày công thức và xin ý kiến bác sĩ để biết được tình trạng sức khỏe của mình cũng như theo dõi sự phát triển của bệnh tình.

Tuyệt đối không tự tiện làm theo công thức nếu chưa có chẩn đoán và cho phép của bác sĩ chuyên khoa.

(Theo Healthy Food Star/ Dr Leonard Coldwell)