Nếu muốn giảm cân nhưng không có thời gian đến phòng tập và sức khỏe cũng không phù hợp với chế độ ăn kiêng thì đây chính là biện pháp tốt nhất.

Bài viết về lĩnh vực làm đẹp giảm cân kì này dựa trên kết quả thực nghiệm từ nghiên cứu của bác sỹ Masashi Kawamura. Theo tìm hiểu, bác sĩ Masashi Kawamura đã bắt đầu phương pháp đi bộ gọn bụng vào năm 2008 và vô cùng bất ngờ về kết quả mà nó mang đến. Hãy cùng MOGO Khuyên tìm hiểu xem vị bác sĩ Nhật Bản chỉ cách đi bộ giảm 10 kg trong 3 tháng như thế nào nhé!

Phương pháp đi bộ giảm cân thực hiện ra sao?

Bạn có thể áp dụng phương pháp đi bộ giảm cân vào bất cứ thời điểm nào trong ngày như đi bộ ra bãi xe, đi bộ ra quán ăn, đi bộ trong sân, … Tất cả chỉ tập trung vào việc phối hợp thật nhịp nhàng giữa bước chân với nhịp hít thở sâu.

Bước 1: Hít sâu vào khiến bụng phình ra, nín thở và đếm nhẩm từ 1 đến 2 hoặc 3.

Bước 2: Thở sâu ra, hóp bụng lại, nín thở và đếm nhẩm từ 1 đến 7 hoặc 9.

+ Trong quá trình điều hòa nhịp thở thì chân vẫn bước đều với tốc độ không nhanh không chậm.

Hiệu quả của việc đi bộ giảm cân có đáng tin?

Đừng hoài nghi kết quả của phương pháp này bởi chính bác sỹ Masashi Kawamura đã tự mình kiểm chứng. Nhờ áp dụng mỗi ngày, ông đã giảm đến 10kg chỉ trong vòng 3 tháng và không hề tăng cân trở lại. Thêm vào đó, cách đi bộ gắn liền với hít thở còn tăng cường chức năng cho đường ruột và chữa được bệnh táo bón.

Ghi chú:

+ Tuyệt đối không gù lưng khi đi bộ, bạn phải giữ lưng thẳng và ưỡn ngực.

+ Người có bệnh tim mạch cần cẩn trọng khi tập, không nín hơi quá lâu khiến tim làm việc quá sức.

Luyện được thói quen đi bộ như trên, không những bạn sẽ có một vòng eo con kiến mà dáng đi cũng đẹp hơn lên đấy!

Chúc bạn luôn vui khỏe và đẹp thêm lên mỗi ngày!

Nguồn: Meirihaowen

[widget_products id="336" title="Chiết xuất từ 100% hồng sâm Hàn Quốc, phù hợp mọi lứa tuổi, giúp tăng cường sinh lực và hết buồn ngủ sau vài chục giây"]