An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm

Bạn đang mang trong mình căn bệnh cao huyết áp, tim mạch, rối loạn tiền đình. Bạn lo lắng mỗi ngày cơn tai biến, đột quỵ có thể ghé thăm mình bất cứ lúc nào?
Với thực phẩm chức năng An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm, bạn đã có thể yên tâm ngủ ngon vì cơn tai biến, đột quỵ đã được ngăn chặn từ đầu. Đồng thời, sản phẩm còn  giúp điều trị căn bệnh cao huyết áp, tim mạch, rối loạn tiền đình rất hiệu quả.

Được bào chế từ 29 vị thuốc quí có nguồn gốc từ Hàn Quốc, An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành toàn quốc với tên gọi gốc là Bienbang Woohwang Chung Sim Won.

Vậy trong An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm có bao nhiêu loại dược liệu?
Dưới sự kiểm soát của Bộ Y tế Hàn Quốc, 29 loại dược liệu quý có trong sản phẩm đều nằm trong mức an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người uống.
– Củ hoài sơn – 282mg.
– Rễ sâm – 97mg.
– A giao, giá đậu nành, vỏ quế – 70mg.
– Rễ hoàng cầm, rễ bạch thược, đương quy, phòng phong, mạch môn, củ bạch truật, mạch môn –  60mg.
– Rễ sài hổ, rễ cát cánh, phục linh, xuyên khung, quả mơ – 50mg.
– Long não – 41mg.
– Linh dương giác – 38mg.
– Sừng linh dương – 35mg
– Gừng, bạch liễm, sừng linh dương – 30mg.
– Bạch liễm –  28mg.
– Ngưu hoàng – 14mg.
– Bồ hoàng, thần khúc –  10mg.

Ngoài ra, sẽ không thiếu được thành  phần các chất điều vị như mật ong, lactose, glycerin..

 

Công dụng của An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm
Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm có các công dụng sau:
– Kiểm soát chỉ số cao huyết áp ở mức bình thường, khi huyết áp được duy trì tốt và thường xuyên sẽ giúp người bệnh dự phòng và ngăn chặn được các biến chứng như tai biến mạch máu não, tim mạch, đột quỵ vì theo nghiên cứu có đến 80% nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch máu não xuất phát từ căn bệnh cao huyết áp.
– Phòng hiện tượng đột quỵ, tai biến mạch máu não từ xa.
– Phục hồi chức năng vận động (liệt nửa người, đi đứng khó khăn), chức năng thần kinh (méo miệng, ăn uống khó khăn, không kiểm soát được tay chân..) sau di chứng tai biến mạch máu não.
– Ngoài ra, An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm còn phát huy hiệu quả trong điều trị căn bệnh rối loạn tiền đình, tim mạch và các triệu chứng biểu hiện của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh..
Ai là người nên sử dụng An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm?
– Người mang trong mình căn bệnh cao huyết áp.
– Người mắc các căn bệnh liên quan tới tim mạch.
– Người bị hội chứng rối loạn tiền đình.
– Phụ nữ tiền mãn kinh.
– Người mắc các di chứng thần kinh, vận động sau cơn tai biến mạch máu não.
– Người muốn phòng bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não trong tương lai.

Sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Vũ Hoàn Thanh Tâm có an toàn hay không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm vì các lý do sau đây:

– Các dược liệu được bào chế với hàm lượng, nồng độ ở mức cho phép của Bộ Y tế Hàn Quốc, hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng lâu dài.
– Được lưu hành phổ biến tại Hàn Quốc từ năm 1973 dưới sự cho phép của Bộ Y tế nước này.
– Sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn KGMP.
– Thêm một yếu tố khiến bạn yên tâm sử dụng vì sản phẩm đã được đăng ký với cục an toàn vệ sinh thực phẩm. Mời bạn vào trang tracuusanpham.vfa.gov.vn để kiểm tra tính xác thực của thông tin và sản phẩm.
Vì giá trị của sản phẩm khá cao nên các sản phẩm An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm bị làm giả, làm nhái rất nhiều bất chấp sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng. Do đó, để tránh mua phải các sản phẩm chất lượng kém, bạn phải hết sức lưu ý.
Sử dụng an Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm như thế nào?
Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, tùy vào mụch đích và đối tượng sử dụng mà An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm có liều lượng, cách uống khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng chi tiết.
Quy cách đóng gói:
– Sản phẩm đóng trong hộp đựng có nắp đậy, lịch sự, vệ sinh, có tem dán hàng giả.
– Mỗi hộp 10 viên, được bao bọc bằng nhiều lớp.
– Trọng lượng: 3,75gr/viên.
– Nhà sản xuất:  Kwang Dong Pharmaceutical CO., LTD.
– Nhà nhập khẩu: Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Nam Sơn.
Lưu ý: An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc. Tác dụng chính là phòng và ngăn ngừa đột quỵ, tai biến mạch máu não trong tương lai.
Sử dụng An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm có nghĩa là bạn đã đạt được một chân trong việc việc kiểm soát chỉ số cao huyết áp, tim mạch. Từ đó, phòng ngừa căn bệnh tai biến mạch  máu não, đột quỵ  hiệu quả.
Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết được thêm nhiều thông tin về thuốc và được tư vấn hoàn toàn miễn phí các biện pháp khác phòng ngừa tai biến mạch máu não.