1. Đầm Ô Loan

Đầm Ô Loan  là một đầm nước lợ thuộc huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Nơi đây không chỉ nổi danh bởi cảnh thiên nhiên hữu tình mà còn bởi nơi đây có rất nguồn thủy hải sản rất phong phú, nổi tiếng nhất phải kể đến sò huyết và cua Huỳnh Đế.

mogo-dam-o-loan

2. Bãi Môn
Bãi Môn thuộc thôn Đồng Bé, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên là một bãi biển nhỏ, hoang sơ, với chiều dài chỉ khoảng 400m. Là bãi biển đón bình minh sớm nhất so với các bãi biển ở đất liền Việt Nam, vì vậy đến bãi Môn để chào đón một ngày mới bắt đầu là sự chọn lựa tuyệt vời cho du khách.

mogo-bai-mob-mui-dien

3. Đập nước Đồng Cam
Đập nước Đồng Cam là công trình thủy lợi lớn nhất Phú Yên nhằm phục vụ tưới tiêu trên sông Ba,  trước đây còn có tên là đê Bảo Đại.  Đập thuộc huyện Phú Hòa , nối liền hai dãi núi Trù Các và Qui Hậu, công trình vĩ đại này hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên nơi đây tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình.

mogo-dap-dong-cam

4. Ghềnh Đá Đĩa
Ghềnh Đá Đĩa hay còn gọi là Gành Đá Dĩa là một địa danh nổi tiếng của tỉnh Phú Yên nằm tại xã An Ninh Đông, huyện Tuy An cách thành phố Tuy Hòa khoảng 40km. Ghềnh Đá Đĩa nổi bật với hình dáng như tổ ong nhô ra biển, với những cột đá xếp chồng lên nhau tạo nên một thắng cảnh nổi bật hoàn toàn do thiên nhiên xếp đặt.

mogo-ghenh-da-dia-phu-yen

5. Cầu gỗ Bình Thạnh
Cầu gỗ Bình Thạnh là cây cầu bắt ngang qua sông Bình Bá, được mệnh danh là cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam với chiều dài khoảng 700m. Nhìn từ xa, chiếc cầu gỗ mỏng manh nhỏ bé như lọt thỏm giữa một vùng nước mênh mông.

mogo-cau-go-binh-thanh

6. Bãi rêu Xóm Rớ

Thuộc phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Bãi rêu được hình thành nhờ  công trình chống xói lở bờ biển đoạn qua xóm Rớ, những tảng bê tông rỗng vuông vức được thả xuống biển cùng với đá tảng, nay mọc lên từng đám rêu xanh đẹp đến ngỡ ngàng thu hút nhiều bạn trẻ đến thưởng ngoạn, chụp ảnh.

mogo-bai-reu-xom-ro