Chúng ta ai cũng đều biết giảm cân là quá trình vô cùng khó khăn. Nhưng nếu bạn muốn giảm vài cân mà không cần phải nhịn hay khổ luyện vất vả, hãy thực hiện theo bài viết này của MOGO Khuyên.

Với 4 “thủ thuật” đơn giản sau đây, bạn sẽ giảm được 3-4kg an toàn và nhanh chóng

1/ Uống hai ly nước trước mỗi bữa ăn

Mỗi ngày, trước mỗi bữa ăn, bạn cần phải uống 2 ly nước. Thói quen hàng ngày này sẽ tăng tốc độ trao đổi chất, nó sẽ cải thiện tiêu hóa và giúp đốt cháy các mô mỡ xung quanh bụng của bạn.

2/ Uống nước ấm trước bữa ăn sáng

Bạn có thể thử phương pháp hỗ trợ giảm cân buổi sáng cực kỳ hiệu quả và lành mạnh này. Tất cả bạn những gì phải làm là uống một cốc nước ấm vào buổi sáng khi dạ dày hoàn toàn trống rỗng. Bạn có thể thêm một chút nước chanh và một chút mật ong nếu muốn.

3/ Nhai thức ăn của bạn là vô cùng quan trọng

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc nhai đối với tiêu hóa và hỗ trợ trong việc tiêu giảm cân năng. Nhưng, đôi khi chúng ta quên để áp dụng nó. Trong quá trình ăn, hãy ăn chậm nhai kĩ, bạn cần phải nhai mỗi miếng ít nhất 20-30 lần, nếu không muốn tất cả thức ăn của bạn để biến đổi thành mô mỡ.

4/ Quế và mật ong – công cụ đốt cháy chất béo hiệu quả

[widget_products id=”5973″ title=”Mật ong rừng đèo La Dạ” info=””]

Tất cả bạn phải làm cuối cùng là pha chế một thức uống đốt cháy chất béo tự chế. Chỉ cần pha ½ muỗng cà phê bột quế với 1 muỗng cà phê mật ong trong 200 ml nước nóng. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo. Bạn cần uống một nửa hỗn hợp này vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Bảo quản nửa kia của thức uống này trong tủ lạnh và uống vào sáng hôm sau khi dạ dày hoàn toàn trống rỗng.

[widget_products id=”6000″ title=”Mật ong hoa nhãn” info=””]

Thực hiện đúng 4 bước trên, chắc chắn bạn sẽ giảm ít nhất 3kg/ tuần lành mạnh và không phải kiêng khem bất cứ thứ gì. Chúc bạn thành công.

Minh Tâm (Theo Healthy Life Tricks)