Triệu chứng đau lưng là có thể biến mất trong vài ngày nhưng cũng nó gây ra nhiều khó khăn, đau đớn cho người bệnh khi các cơn đau kéo dài từ ngày này qua ngày khác. العب بلاك جاك اون لاين

Giờ đây, người không may mắc phải triệu chứng này sẽ không còn lo lắng khi các cơn đau lưng “ập tới” đột ngột.

Động tác này cực kỳ đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được giúp chấm dứt cơn đau lưng, đặc biệt, vô cùng hiệu quả với những ai có tính chất công việc thường xuyên ngồi hoặc đứng nhiều.

Đau lưng, triệu chứng thường gặp ở bất kỳ ai.

Thực hiện động tác này liên tục trong 2 phút sẽ giúp bạn giải phóng cơn đau ở lưng, thậm chí là ở bả vai.

Điều cần làm duy nhất là chuẩn bị một sợi dây bản vừa, nếu không có sẵn hoặc không kịp chuẩn bị, đừng lo lắng, vật dụng phù hợp nhất trong nhà bạn đó chính là sợi dây nịt.

Thực hiện

Tư thế chuẩn bị, nằm dưới sàn nhà, toàn thân thả lỏng.

Nhấc chân trái lên cao sao cho tạo thành góc vuông 90 độ so với mặt sàn đồng thời đặt sợi dây trên bàn chân, hai tay cầm hai đầu sợi dây để cố định vị trí.

Cùng thời điểm đó, co chân phải lên nhưng vẫn đảm bảo bàn chân không rời khỏi mặt sàn. طاولة الروليت  Thực hiện tương tự với chân phải. لعبه بلاك جاك  

Có một lưu ý nhỏ mà bạn phải nhớ để bài tập này phát huy hiệu quả đó chính là trước quá trình thực hiện hãy xoa một ít dầu lạnh xoa bóp Hàn Quốc glucosamine lên vùng lưng bị đau và trong quá trình thực hiện hãy hít thở thật chậm thật sâu.

Xem thêm video

Vì sức khỏe, hãy thực hiện ngay hôm nay nhé.

[widget_products id="35" title="Dầu lạnh xoa bóp Hàn Quốc Glucosamine (combo 03 chai)"]

Vạn Phúc (Theo Healthy Food Team)