Thì là là loại gia vị khá phổ biến, vị hơi đắng, có sẵn ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng loại gia vị này có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả.

Mỡ bụng sẽ bị diệt gọn trong vòng 20 ngày chỉ bằng cách tiêu thụ thường xuyên hạt thì là và mật ong. Chắc chắn bạn sẽ có thân hình quyến rũ, hoàn hảo khi sử dụng hai loại này mỗi này.

[widget_products id=”5973″ title=”Mật ong rừng đang trưng bày tại cửa hàng đối chiếu của MOGO”]

Kết quả của một nghiên cứu cho thấy 88% phụ nữ tham gia đã giảm cân khi kết hợp thì là và mật ong, trong đó, 100% người tham gia tống được mỡ thừa ra ngoài bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất và tiêu hóa.

Ngoài công dụng giảm cân, thì là còn vô số các lợi ích khác cho sức khỏe như giảm cholesterol xấu trong máu, ngăn ngừa đau tim, cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng miễn dịch, trị thiếu máu, hỗ trợ tiêu hóa, giảm đầy hơi…

Hạt thì là giảm cân, tốt cho sức khỏe.
Hạt thì là giảm cân, tốt cho sức khỏe.

Trong bài viết này, MOGO Khuyên xin đề cập tới các cách sử dụng hạt thì là để giảm cân, đặc biệt là mỡ thừa vùng bụng. Chỉ cần tiêu thụ trực tiếp loại hạt này mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của chúng mang lại cho vòng eo của mình.

Uống nước hạt thì là

Ngâm 2 muỗng canh hạt thì là trong nước để qua đêm, sáng sớm hôm sau, bắt lên bếp nấu sôi.

Lọc lấy nước, cho thêm nước cốt ½ trái chanh, quậy đều và uống ngay khi dạ dày trống rỗng. Duy trì liên tục trong 2 tuần để giảm cân, tống mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng.

Uống nước hạt thì là giảm 15kg trong 20 ngày.
Uống nước hạt thì là giảm 15kg trong 20 ngày.

 

Trộn 3gr bột thì là vào trong cốc nước với vài giọt mật ong và uống ngay sau đó.

Công thức thì là, chanh và gừng

Gừng và chanh có trong công thức này làm tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa của thì là.

Nạo gừng hoặc băm nhuyễn cho vào nồi nước có sẵn cà rốt xắt nhỏ, bắt lên bếp nấu sôi rồi rắc một chút bột thì là, nước cốt chanh và ít gừng xắt nhỏ hơn vào chung.

Công thức thì là, gừng, chanh giảm cân cực tốt.
Công thức thì là, gừng, chanh giảm cân cực tốt.

Tiêu thụ cả nước và xác loại công thức này vào bữa ăn tối.

Bột thì là và mật ong

Đây là một trong những công thức giảm cân hiệu quả nhất của thì là. Để cho dễ uống hơn, bạn có thể cho 3gr bột thì là vào cốc nước khuấy đều với vài giọt mật ong nguyên chất và uống ngay sau đó, tiêu thụ mỗi ngày cũng có tác dụng tương tự.

[widget_products id=”6000″ title=”Mật ong nguyên chất đang trưng bày tại cửa hàng đối chiếu MOGO”]

Chúc bạn thành công với gợi ý trên.

Vạn Phúc (Theo Boldsky)