Xưởng may quần áo VN Hiệu có gì khác biệt?

Xưởng may quần áo VN Hiệu có gì khác biệt?

Theo nhiều tiêu chí khác nhau mà mỗi xưởng may quần áo mọc lên đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Hôm nay, hãy thử mổ xẻ xem xưởng may quần áo VN Hiệu có gì khác so với các xưởng may lớn nhỏ khác.

Để cung cấp các mặt hàng thời trang lớn nhỏ cho cá nhân, các cơ quan hay các nhà kinh doanh…trên khắp cả nước việc các xưởng may quần áo mọc lên đó là điều tất yếu. Mỗi xưởng may sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau trong quá trình làm mối kinh doanh. Vậy  xưởng may quần áo VN Hiệu có gì khác biệt.

1

Công nhân tại xưởng may

  1. Chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất để khách hàng quyết định có nên mua quần áo từ shop mình hay không? Thông thường khi một xưởng may nhận đơn đặt hàng có số lượng càng lớn thì chất liệu lại giảm xuống vài phần. Rất đơn giản vì may với giá sỉ thì xưởng không thể chọn chất lượng cao cấp toàn tập để may vì điều đó rất tốn kém so với giá sỉ mà xưởng thu lại. Đó là một trong những hạn chế mà không ít nhà đặt hàng gặp phải khi chất lượng trước và sau hợp đồng lại khác nhau.

Để hạn chế lỗi đó, xưởng may VN Hiệu chú trọng hơn về chất liệu để mỗi sản phẩm sau khi xuất xưởng nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chất liệu vải mà VN Hiệu cung cấp rất đẹp, mát tay khi sờ vào, mềm mại, không bị xù lông và vải không có trường hợp quá mỏng hay quá dày. Cụ thể, vải mà xưởng VN Hiệu cung cấp đều là hàng Việt Nam được chọn lọc rất kỹ trước khi bắt tay vào may. Trước khi đặt may, khách hàng sẽ được tư vấn về chất liệu phù hợp với trang phục mà nhà đặt hàng muốn may. Trong quá trình may, xưởng sẽ kiểm tra thật kỹ về vải để không có trường hợp mỗi trang phục có một chất liệu khác nhau. Trước  khi xuất xưởng, khách hàng sẽ được kiểm tra đồng loạt tất cả các mặt hàng để có sự ưng ý tuyệt đối sau khi xuất xưởng.

  1. Mẫu mã

Không giống như các xưởng may khác, xưởng may vnhieu.vn rất chú trọng đến mẫu mã. Trên thực tế, khi bắt tay vào thực hiện một loạt sản phẩm thời trang, xưởng may phải chọn lọc thật kỹ về mẫu mã vì trào lưu mốt luôn thay đổi từng mùa. Vì nếu không nghiên cứu kỹ càng thì khả năng tồn kho là không thể tranh khỏi. Không những thế xưởng may VN Hiệu có đội ngũ thiết kế thời trang giàu kinh nghiệm và khả năng bắt kịp xu hướng rất nhạy bén. Điều đó sẽ giúp xưởng luôn có những mẫu thời trang hiện đại thậm chí đi trước thời đại để cung cấp những sản phẩm mới nhất cho tất cả các đối tượng khách hàng.

  1. Đường kim mũi chỉ

Khi đặt hàng với số lượng lớn, các nhà kinh doanh thường tìm hiểu rất chi tiết về đường kim mũi chỉ mà mỗi công ty may hay xưởng may cung cấp.

Nhược điểm lớn nhất mà các công ty may lớn thường gặp phải đó là nhân công không chú trọng về đường may, cũng có thể do tay nghề của công nhân thấp nên điều đó là khó tránh khỏi.

Điểm khác ở xưởng may VN Hiệu là tất cả các mặt hàng được may theo tiêu chuẩn hàng Việt Nam Xuất Khẩu. Nếu là người am hiểu về thời trang, bạn sẽ biết hàng Việt Nam xuất khẩu rất chất lượng từ đường kim mũi chỉ cho đến thương hiệu. Xưởng may VN Hiệu chủ trương theo tiêu chuẩn của hàng Việt Nam xuất khẩu nên khách hàng không phải lo lắng. Từng đường kim mũi chỉ rất được trau chuốt tinh xảo, cầu kỳ và phần nhãn hiệu sẽ được may chi tiết và tỉ mĩ hơn rất nhiều.

  1. Nhận tất cả các đơn hàng từ số lượng ít đến số lượng nhiều

Một hạn chế tiếp theo là các xưởng hay công ty may đều chỉ nhận đơn hàng với số lượng lớn.

Để giải quyết bước hạn chế ban đầu mà các nhà kinh doanh mới thường gặp phải là “vốn”, thì xưởng may VN Hiệu nhận tất cả các đơn hàng từ những lớn để nhỏ. Điều này sẽ là một nguồn cổ vũ hết sức to lớn để những nhà kinh doanh, các cá nhân…có bước đi đầu thuận lợi.

  1. Nhận tất cả các đơn hàng trên toàn quốc

Không ít những công ty may, các xưởng lớn ở Việt Nam chỉ nhận các đơn hàng trong tỉnh. Điều đó rất khó khăn để khách hàng ngoại tỉnh có cơ hội kinh doanh hay lấy hàng ở những địa điểm họ thực sự ưng ý.

Trụ sở ở tp. Hồ Chí Minh nhưng xưởng may VN Hiệu sẽ nhận tất cả các đơn hàng trong và ngoài tỉnh để khách hàng trên khắp cả nước thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

  1. Chính sách đổi trả hào phóng

Đặt hàng với số lượng lớn việc sản phẩm trước và sau khi may đối ngược nhau là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục điều này, hầu như các công ty, các xưởng may đều có chính sách đổi trả. Nhưng trên thực tế, khi hàng lỗi thì việc đổi trả đối với nhiều nhà cung cấp rất khó khăn, họ sẽ đưa ra những chính sách đổi trả mới và vòng vo không đáp ứng hết tất cả hàng lỗi.

Chính sách đổi trả mà xưởng may VN Hiệu đưa ra rất hào nhoáng và chúng tôi cam kết thực hiện đúng các chính sách đó. Vì vậy, nếu có trường hợp hàng lỗi quý khách cứ yên tâm gửi lại xưởng, chúng tôi sẽ khắc phục hàng lỗi, đổi và hoàn lại tiền nếu khách hàng thực sự không ưng ý.

Xem mẫu mã tại đây: Xưởng may quần áo

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 160/63A Phan Huy Ích, 12, Gò Vấp, HCM

SDT: 08 6679 4444, 0933 44 86 44

Email: vnhieu834@gmail.com

Mật ong rừng đèo La Dạ
loading...