Món ăn độc đáo phố núi du nhập vào Sài Gòn

Bánh Ướt Thịt Nướng Ban Mê, mới nghe thì nghĩ chắc là bánh ướt ăn kèm với thịt nướng thôi phải k nè. Nhưng nó khác đó nha, bánh ướt này có nguồn gốc từ Buôn Mê du nhập vào Sài Gòn và đây là 1 trong những tiệm tại Q1 làm mô hình này khá hay và đầy chuyên nghiệp. Cùng khám phé nhé.

IMG_8830-2

Quán nằm tại mặt tiền đường Nam Quốc Cang khá dễ tìm.

IMG_8750-2

Bên trong quán, trang trí đẹp và phong cách.

IMG_8789-2

Đây đồ ăn đc dọn ra rồi đây. Bánh ướt này thật ra còn có cái tên nữa là bánh ướt xếp dĩa. Khi kêu món thì bạn sẽ kêu rau, củ, và thịt ra. Sau đó quán sẽ đem bánh ướt ra và bạn tự cuốn lấy những cuốn bánh ướt ưng ý nhất của mình để thưởng thức. Cùng khám phá nha ^^.

IMG_8776-2

Đầu tiên là bánh ướt, 1 dĩa thế này chỉ 2k thôi nhé. Ăn hết phục vụ sẽ tự đem ra cho bạn để cuốn thôi. Khi nào ngưng cứ báo phục vụ ^^.IMG_8767-2

Chả lụa 25k.IMG_8781-2

Nem lụi 25k.

IMG_8791-2

Thịt nướng 25k.

IMG_8784-2

Rau củ ăn kèm và cải chua. Đồng giá 5k dĩa thôi nhé.

IMG_8794-2

Cho tất cả những gì mình thích vào bánh.

IMG_8799-2

Cuốn nó lại.

IMG_8801-2

Thưởng thức thôi keke. 1 món ăn khá hay và có thể cuốn ăn tùy vào ý thích mỏi người. Hay đấy chứ.

IMG_8804-2

Bánh ướt xếp dĩa là đây, ăn no thì người cũng tầm 10 dĩa mới đủ keke. Xếp nó lên và tự sướng rất tốt haha.

Bánh Ướt Ban mê
Địa chỉ:
24 -26 Nam Quốc Cang Q1
Giờ mở cửa:
7h – 22h