Đừng tìm địa chỉ in bao bì pp giá rẻ tại TpHCM nếu bạn chưa đọc bài viết này

02/01/2017

Bài toán tối ưu hóa chi phí luôn là một trong những vấn đề cần được quan tâm nhất ở mỗi công ty, đặc biệt là ở công ty sản xuất. Điều này dẫn đến nhu cầu tìm đến và làm việc trực tiếp với các địa chỉ in bao bì giá rẻ, trong trường hợp này chính là các địa chỉ in bao bì pp giá rẻ tại TpHCM mà bạn đang tìm đến.

bao-bi-nhua-pp1

Nói về vấn đề tối ưu hóa chi phí trong sản xuất, thông thường mọi người sẽ nghĩ rằng đó là việc mua được giá nguyên vật liệu thấp nhất có thể. Chúng tôi đồng ý với bạn là điều này không sai, nhưng thật sự mà nói thì điều đó cũng chưa hoàn toàn là đúng đắn nhất. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích thêm về vấn đề này nhé.

Royalty-free 3d computer generated business clipart picture of a white person holding his arms out with a green check mark and a red x in his hands, symbolizing approval and denial.

  1. Như chúng ta đều thấy rõ ràng là giá nguyên vật liệu khi mua vào càng rẻ thì sẽ càng giúp cho giá thành sản xuất giảm đi đồng thời trực tiếp nâng cao lợi nhuận, từ đó giúp cho khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp tốt hơn. Vì vậy, nhu cầu tìm đến nơi có giá nguyên vật liệu rẻ là một nhu cầu chính đáng của mỗi doanh nghiệp.
  2. Tuy nhiên nhu cầu chính đáng đó đã hoàn toàn hợp lý hay chưa vẫn là vấn đề còn bỏ ngỏ, và câu nói “tiền nào của nấy” là minh chứng rõ ràng nhất cho việc này. Đặt vấn đề bạn mua được nguyên vật liệu rẻ, nhưng chất lượng không đảm bảo hay duy trì ổn định theo từng đơn hàng, gây ra lỗi sản phẩm, chậm tiến độ sản xuất,..v..v.. việc này có nguy cơ cao hơn nữa là bạn có khả năng mất khách hàng của chính bạn vì chính sản phẩm của bạn không thể duy trì chất lượng ổn định, chậm kế hoạch tung sản phẩm, nhiều khi bạn đã hứa với khách hàng nhưng lại không thể đảm bảo được vì những lý do ngoài ý muốn,..v..v.. => bạn có còn tự tin đổi sự chênh lệch một chút chi phí khi nhập nguyên liệu để lấy chừng đấy nguy cơ như trên?
  3. Ngoài ra, việc nhập nguyên vật liệu giá rẻ đồng nghĩa với việc có thể bạn không còn nhận được những chế độ hậu mãi tốt như những công ty khác. Việc đảm bảo, hỗ trợ bạn trong những trường hợp ngoài ý muốn, việc đảm bảo tiến độ giao hàng phù hợp với tiến độ sản xuất của bạn, việc đồng cảm và hiểu được nhu cầu của bạn để đáp ứng một cách tốt nhất,..v..v.. đó là điều mà bạn có thể không được đáp ứng tốt nhất khi chấp nhận đổi lấy một ít sự chênh lệch về giá khi nhập nguyên vật liệu.

bao-bi-anh-huong-cam-xuc-cua-khach-hang

Nhưng trong trường hợp bất khả kháng, bạn muốn tìm được một địa chỉ in bao bì pp giá rẻ tại TpHCM nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng, đảm bảo về việc hỗ trợ trong những vấn đề sau khi mua hàng, về tiến độ giao hàng thì cần phải làm thế nào?

id-100248279-2

3 yếu tố để lựa chọn được công ty in bao bì pp giá rẻ tại TpHCM mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ.

  1. Năng lực hữu hình: đây là các phương diện có thể nhìn thấy được, nó thể hiện rõ ràng năng lực của một công ty sản xuất bao bì pp như là công nghệ máy móc, quy trình kỹ thuật sản xuất, năng lực của nhân viên.
  2. Độ tin cậy và đảm bảo: đó là khả năng cung cấp các thông tin khi tư vấn về bao bì pp giá rẻ một cách chính xác, đảm bảo được trong việc thực hiện lời do chính họ đưa ra. Đồng thời phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm qua từng đơn hàng cũng như là sẵn sàng hỗ trợ bạn khi xảy ra trường hợp ngoài ý muốn.
  3. Sự đồng cảm, thấu hiểu: một công ty sản xuất bao bì pp giá rẻ phục vụ tốt nhất cho bạn chính là công ty hiểu và đồng cảm với những vướng mắc, khó khăn của bạn nhất. Vì sao lại như vậy? Vì khi họ hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn, chắc chắn rằng họ sẽ tìm cách phục vụ và hỗ trợ bạn một cách tốt và phù hợp nhất có thể.

Vì sao Bao Bì Ánh Sáng là công ty bao bì pp giá rẻ tại TpHCM đáp ứng tốt các điều trên?

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Bao Bì Ánh Sáng hoạt động với giá trị cốt lõi là “TRÁCH NHIỆM”, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như công ty SIKA, công ty GPS, công ty COTECCONS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn điều gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể:

  1. Năng lực hữu hình:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty SIKA, công ty GPS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v..

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

  1. Độ tin cậy và đảm bảo:

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

  1. Sự đồng cảm, thấu hiểu:

+ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì pp, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng đến từ rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ lĩnh vực nông nghiệp là phân bón, thủy sản, thức ăn chăn nuôi, hạt giống cho đến lĩnh vực công nghiệp xây dựng là phụ gia xây dựng, vữa tự san phẳng, keo dán gạch đá. Chúng tôi hiểu được những khó khăn, vướng mắc của bạn hiện thời để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn luôn cập nhập những thông tin mới từ ngành của bạn để dự đoán, khởi tạo và cùng bạn đón đầu những xu hướng mới.

Dưới đây, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu bao bì pp giá rẻ mà chúng tôi đã thiết kế và sản xuất nhé:

 

In bao bì pp giá rẻ tphcm

bao-bi-phan-bon-npk-pp-02-01

Bao bì phân bón pp

bao-bi-thuc-an-cho-heo-01

bao-bi-thuc-an-gia-suc-01

Bao bì thức ăn chăn nuôi pp

bao-bi-bot-ba-tret-tuong-cao-cap-03

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-giay-kraft-01

Bao bì xây dựng pp

Nếu bạn thấy các thông tin về việc in bao bì pp giá rẻ TpHCM phía trên là hợp lý, đồng thời thấy các bao bì pp giá rẻ do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất phù hợp với nhu cầu của bạn, thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay theo số hotline được được tư vấn trực tiếp nhé.

call-to-action

loading...
loading...

Bài viết liên quan