Danh sách các công ty sản xuất bao bì pp uy tín ở tại TpHCM

02/01/2017

Với nhiều kênh thông tin tiếp cận như hiện nay thì việc tìm kiếm công ty sản xuất bao bì pp sẽ trở nên dễ dàng, nhưng đây cũng là sẽ một vấn đề trong việc tìm được công ty uy tín để bạn có thể đặt niềm tin và gắn bó lâu dài. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các công ty sản xuất bao bì pp đang hoạt động trên địa bàn Tp.HCM để hỗ trợ bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

icantpickamajor-isitokaytobeundecided

Hiểu được nhu cầu đó, congtybaobi.net được ra đời là website tìm kiếm địa chỉ chuyên ngành sản xuất và cung ứng bao bì tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm kiếm các thông tin chính xác về lịch sử phát triển, sản phẩm cung cấp hay thông tin liên hệ người đại diện, số điện thoại, hình ảnh,… của một công ty sản xuất bao bì pp nào đó thì website này chính là sự lựa chọn đầy đủ và khách quan nhất.

danh-sach-cac-cong-ty-san-xuat-bao-bi-pp

Danh sách các công ty sản xuất bao bì pp được lựa chọn theo 3 yếu tố sau đây:

  1. Năng lực hữu hình: đây là các phương diện có thể nhìn thấy được, nó thể hiện rõ ràng năng lực của các công ty sản xuất bao bì pp như là công nghệ máy móc, quy trình kỹ thuật sản xuất, năng lực của nhân viên.
  2. Độ tin cậy và đảm bảo: đó là khả năng cung cấp các thông tin khi tư vấn về bao bì pp một cách chính xác, đảm bảo được trong việc thực hiện lời do chính họ đưa ra. Đồng thời phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm qua từng đơn hàng cũng như là sẵn sàng hỗ trợ bạn khi xảy ra trường hợp ngoài ý muốn.
  3. Sự đồng cảm, thấu hiểu: một công ty sản xuất bao bì pp phục vụ tốt nhất cho bạn chính là công ty hiểu và đồng cảm với những vướng mắc, khó khăn của bạn nhất. Vì sao lại như vậy? Vì khi họ hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn, chắc chắn rằng họ sẽ tìm cách phục vụ và hỗ trợ bạn một cách tốt và phù hợp nhất có thể.

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng nằm trong danh sách các công ty sản xuất bao bì pp uy tín?

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty sản xuất bao bì pp uy tín nhất khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như công ty SIKA, công ty GPS, công ty COTECCONS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn điều gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể:

  1. Năng lực hữu hình:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty SIKA, công ty GPS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v..

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

  1. Độ tin cậy và đảm bảo:

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

  1. Sự đồng cảm, thấu hiểu:

+ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì pp, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng đến từ rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ lĩnh vực nông nghiệp là phân bón, thủy sản, thức ăn chăn nuôi, hạt giống cho đến lĩnh vực công nghiệp xây dựng là phụ gia xây dựng, vữa tự san phẳng, keo dán gạch đá. Chúng tôi hiểu được những khó khăn, vướng mắc của bạn hiện thời để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Vậy bây giờ, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu bao bì pp mà chúng tôi đã sản xuất nhé:

bao-bi-dung-gao-cao-cap03

bao-bi-dung-gao-cao-cap04

Bao bì gạo pp

bao-bi-phan-bon-re-npk-dep-02

bao-bi-phan-bon-npk-pp-01-01

Bao bì phân bón pp

bao-bi-thuc-an-gia-suc-01

bao-bi-thuc-an-cho-heo-01

Bao bì thức ăn chăn nuôi pp

Thay vì mất một khoản thời gian quý báu của bạn để tìm kiếm danh sách các công ty sản xuất bao bì pp, thì bạn hãy vui lòng liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn thêm về bao bì pp mà bạn đang cần nhé.

call-to-action

loading...
loading...

Bài viết liên quan