Danh sách các công ty bao bì nhựa lớn tại Việt Nam

02/01/2017

Hiện nay, các công ty bao bì nhựa tại Việt Nam đang được đầu tư rất nhiều về quy mô, công nghệ, máy móc sản xuất,..v..v.. tạo nên thị trường với độ cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên với số lượng ngày càng nhiều như thế, việc tìm ra một danh sách các công ty bao bì nhựa lớn tại Việt Nam để đánh giá, chọn lọc và hợp tác không phải là dễ dàng gì.

lua-chon-bao-bi-phan-bon

Nhằm hỗ trợ bạn giải quyết được vướng mắc đó, congtybaobi.net là website được thành lập để tìm kiếm địa chỉ các công ty bao bì nhựa lớn tại Việt Nam. Bất cứ khi nào bạn muốn tìm kiếm các thông tin chính xác về lịch sử phát triển, sản phẩm cung cấp hay thông tin liên hệ người đại diện, số điện thoại, hình ảnh,… của một công ty sản xuất bao bì nhựa thì congtybaobi.net chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

danh-sach-cac-cong-ty-san-xuat-bao-bi-pp

Danh sách các công ty bao bì nhựa lớn tại Việt Nam được lựa chọn theo 3 yếu tố sau đây:

1. Năng lực hữu hình: đây là các yếu tố mà bạn nhìn thấy được, yếu tố hữu hình thể hiện rõ ràng năng lực của công ty bao bì nhựa như là công nghệ máy móc sản xuất, quy trình kỹ thuật, năng lực của nhân viên tại công ty đó.

 

Các công ty bao bì nhựa lớn tại việt nam

2. Độ tin cậy và đảm bảo: đây là khả năng cung cấp các thông tin khi tư vấn về bao bì nhựa một cách hợp lý và phù hợp, đảm bảo được trong việc thực hiện lời do chính công ty bao bì nhựa đó đã đưa ra. Đồng thời phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm qua từng đơn hàng cũng như là sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các trường hợp sau khi bán hàng.

quality_90475642

3. Sự đồng cảm, thấu hiểu: một công ty bao bì nhựa phục vụ tốt nhất cho bạn chính là công ty hiểu và đồng cảm với những vướng mắc, khó khăn của bạn nhất. Vì sao lại như vậy? Vì khi họ hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn, chắc chắn rằng họ sẽ tìm cách phục vụ và hỗ trợ bạn một cách tốt và phù hợp nhất có thể.

bao-bi-anh-huong-cam-xuc-cua-khach-hang

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là công ty bao bì nhựa bạn nên đặt niềm tin?

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty bao bì nhựa được lựa chọn và tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như công ty SIKA, công ty GPS, công ty COTECCONS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn điều gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể:

  1. Năng lực hữu hình:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty SIKA, công ty GPS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v..

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

  1. Độ tin cậy và đảm bảo:

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

  1. Sự đồng cảm, thấu hiểu:

+ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng đến từ rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ lĩnh vực nông nghiệp là phân bón, thủy sản, thức ăn chăn nuôi, hạt giống cho đến lĩnh vực công nghiệp xây dựng là phụ gia xây dựng, vữa tự san phẳng, keo dán gạch đá. Chúng tôi hiểu được những khó khăn, vướng mắc của bạn hiện thời để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Vậy bây giờ, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu bao bì nhựa mà chúng tôi đã  và đang sản xuất nhé:

bao-bi-phan-bon-npk-cao-cap-02

bao-bi-phan-bon-re-npk-cao-cap-dep-02

Bao bì phân bón

bao-bi-gao-cao-cap-in-ong-dong-01

bao-bi-lua-giong-cao-cap-01

Bao bì gạo, bao bì hạt giống

bao-bi-thuc-an-cho-heo-01

bao-bi-thuc-an-nuoi-ca-cao-cap-02

Bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-08

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-02

Bao bì xây dựng

Thay vì mất nhiều thời gian để tìm kiếm các công ty bao bì nhựa mà chưa chắc đã có thông tin mong muốn, thì bạn hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp về nhu cầu bao bì nhựa của mình nhé.

lien he bao bi anh sang site ve tinh-01

loading...
loading...

Bài viết liên quan