Có phải bạn đang tìm công ty sản xuất bao bì thức ăn gia súc ở tại Tp.HCM?

02/01/2017

Trong sản xuất thì chi phí luôn là một trong những yếu tố cần được quan tâm nhất. Làm sao để có thể giảm được chi phí ở mức tối thiểu trong khi vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng? Câu trả lời cho vấn đề này dẫn đến việc các công ty phải tìm đến và làm việc trực tiếp với các công ty sản xuất bao bì thức ăn gia súc trên thị trường hiện nay.

bao-bi-nhua-pp1

Công bằng mà nói các công ty thương mại bao bì thức ăn gia súc là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy nền kinh tế. Tuy nhiên các công ty này đều có những ưu nhược điểm riêng của mình, chúng ta hãy cùng nhau phân tích 3 vấn đề khác nhau giữa công ty sản xuất bao bì thức ăn gia súc và công ty thương mại bao bì thức ăn gia súc nhé.

business-problems

1. Về vấn đề giá cả: Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất giống như bạn, chúng tôi hiểu và đồng cảm với bạn trong vấn đề tối ưu chi phí sản xuất. Khi nhập nguyên vật liệu, chúng tôi cũng muốn nhập từ nơi sản xuất trực tiếp để chi phí được tốt nhất, vì vấn đề này các công ty sản xuất thường làm tốt hơn công ty thương mại.

2. Về chất lượng: một điều quan trọng hơn vấn đề giá cả đó chính là chất lượng, ưu điểm khi làm việc với nơi sản xuất trực tiếp là chúng ta có thể kiểm soát được chất lượng đầu vào một cách tốt hơn, từ đó có thể giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất.

3. Về sự hỗ trợ, đảm bảo: trong sản xuất dù có quy trình chặt chẽ đến mấy thì đôi lúc cũng sẽ phải gặp sự cố ngoài ý muốn, trong những trường hợp này quan trọng nhất các công ty sản xuất bao bì thức ăn gia súc thường có khả năng đáp ứng hỗ trợ giải quyết vấn đề tốt hơn các công ty thương mại.

id-100248279-2

Vì sao Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì thức ăn gia súc có thể đáp ứng tốt các điều trên?

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Vì chúng tôi luôn làm việc với kim chỉ nam là “TRÁCH NHIỆM”. Và với tinh thần  đấy, Bao Bì Ánh Sáng hiện đang có và luôn cố gắng hoàn thiện:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty REP, công ty Ánh Thiên,..v..v..

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, sẵn sàng hợp tác với bạn trong mọi trường hợp.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Dưới đây, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu bao bì thức ăn gia súc mà chúng tôi đã và đang sản xuất nhé:

Sản xuất bao bì thức ăn gia súc

bao-bi-thuc-an-cho-heo-01

bao-bi-thuc-an-gia-suc-bao-pp-04-2

bao-bi-thuc-an-chan-nuoi-cao-cap-01

bao-bi-thuc-an-gia-cam-cao-cap-01

Nếu thấy bao bì thức ăn gia súc do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn trực tiếp nhé.

call-to-action

loading...
loading...

Bài viết liên quan