Có phải bạn đang tìm công ty bao bì nhựa pp tại TpHCM uy tín nhất?

02/01/2017

Hiện nay có rất nhiều công ty bao bì nhựa pp tại TpHCM đang hoạt động, vì vậy việc tìm kiếm nhà cung cấp sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn, những người đang có nhu cầu bao bì nhựa pp. Tuy nhiên giữa một rừng các công ty với khá ít thông tin để chọn lọc, có lẽ sẽ khó khăn để tìm được một địa chỉ uy tín trong khi bạn lại không có quá nhiều thời gian.

lua-chon-bao-bi-phan-bon

Bao bì nhựa pp trên thị trường hiện nay rất đa dạng, được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng nếu bạn đang hoạt động trong các ngành dưới đây, hãy xem qua một số mẫu bao bì nhựa pp này để có thêm nhiều lựa chọn nhé:

  • Trong lĩnh vực nông nghiệp như phân bón, hạt giống, thủy sản, đây là những ngành có sản phẩm đã sử dụng bao bì nhựa pp như là bao bì truyền thống. Với khả năng chống thấm ẩm cao cùng đặc tính bền chặt, chịu lực va đập tốt, đây là loại bao bì rất phù hợp để sử dụng cho những sản phẩm cần được bảo quản tốt như phân bón, thức ăn chăn nuôi, hạt giống, hóa chất thủy sản,..v..v.. Ngoài ra, thật sự mà nói thì bao bì nhựa pp không chỉ có chức năng chứa đựng mà nó còn là một phương diện để định vị và nâng cao thương hiệu sản phẩm, thúc đẩy người mua hàng, đồng thời cũng là cách chống hàng giả hiệu quả, vì vậy việc đầu tư vào bao bì là hết sức quan trọng và cần thiết.

Công ty bao bì nhựa pp tphcm

bao-bi-thuc-an-gia-cam-cao-cap-01

bao-bi-dung-gao-cao-cap03

  • Ngoài ra hiện nay trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, các công ty đang có xu hướng sử dụng bao bì nhựa pp để thay thế bao bì giấy Kraft truyền thống. Bởi đơn giản ưu điểm của bao bì nhựa pp so với bao bì giấy Kraft chính là mẫu mã đẹp và đa dạng hơn, với bao bì nhựa pp chúng ta có thể tạo ra nhiều mẫu thiết kế bao bì đẹp hơn, hấp dẫn cùng công nghệ in ống đồng sắc nét, chân thực hơn rất nhiều so với in Flexo của bao bì giấy Kraft.

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-01

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-03

bao-bi-vua-tu-san-phang-cao-cap-01

Tuy nhiên vấn đề là vậy, nhưng trong quá trình làm việc Bao Bì Ánh Sáng đã từng gặp nhiều trường hợp các công ty có nhu cầu làm bao bì nhựa pp phải đổi nhà cung cấp theo một cách bắt buộc. Đó là khi mà các công ty lĩnh vực nông nghiệp muốn có một bao bì nhựa pp thật sự chất lượng, mẫu mã đẹp và có những chi tiết để chống hàng nhái, hàng giả thật hiệu quả thì không có nhiều nơi đáp ứng được nhu cầu này. Và cũng chính là những công ty thuộc lĩnh vực công nghiệp xây dựng có nhu cầu chuyển sang bao bì nhựa pp nhưng lại rất  ít công ty bao bì nhựa pp có thể hiểu được điều này, các công ty này cảm thấy với các sản phẩm công nghiệp xây dựng thì chỉ nên dùng bao bì giấy Kraft truyền thống và bắt đầu cố gắng tư vấn rằng họ không nên đi theo xu hướng mới, mặc dù các công ty đầu ngành như SIKA, GPS đang có động thái thay đổi sang bao bì nhựa pp hàng loạt.

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng được công nhận là công ty bao bì giấy uy tín tại TpHCM?

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty bao bì nhựa pp tại TpHCM uy tín nhất khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như công ty SIKA, công ty GPS, công ty NextBuild, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty SIKA, công ty GPS,..v..v..

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, sẵn sàng hợp tác với bạn trong mọi trường hợp.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn, đặc biệt giao hàng miễn phí 100% đối với  Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Thay vì mất thời gian tìm kiếm các công ty bao bì nhựa pp tại TpHCM mà chưa chắc đã có thông tin mong muốn, thì bạn hãy vui lòng liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn thêm về bao bì nhựa pp mà bạn đang cần nhé:

call-to-action

loading...
loading...

Bài viết liên quan