Có phải bạn đang tìm các công ty sản xuất bao bì giấy uy tín tại TpHCM ?

02/01/2017

Bạn đang cần tìm các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm để chọn ra một trong những công ty uy tín nhất, bạn đang quan tâm đến yếu tố chất lượng, giá cả và tiến độ giao hàng nhanh chóng. Với những nhu cầu trên thì chúng tôi tin rằng, Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì giấy đáp ứng được đầy đủ những yếu tố mà bạn đang mong muốn.

bao-bi-keo-dan-gach-cao-cap-01

bao-bi-keo-cha-ron-xay-dung-moi-01

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty sản xuất bao bì giấy uy tín tại TpHCM?

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty sản xuất bao bì giấy tại TpHCM hàng đầu khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty như: công ty SIKA, công ty GPS, công ty KOVA, công ty Rockteam, công ty NextBuild, công ty Viễn Đông,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì Bao Bì Ánh Sáng luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, biết được bạn đang cần và mong muốn gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể, chúng tôi hiểu rằng:

Các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm

  • Chức năng quan trọng của bao bì là phải chứa đựng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất có thể, vì vậy chất lượng là yếu tố phải luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Trong khi đó sản phẩm ngành xây dựng, công nghiệp hóa chất, phân bón, hạt giống là những sản phẩm khá “nhạy cảm” với môi trường bên ngoài, cần được bảo quản tốt. Vì vậy luôn cần bao bì đảm bảo được những tính chất: bền chặt, chống rách vỡ khi va đập, chống thấm ẩm tốt,…
  • Giá cả luôn là yếu tố được xem xét, đặc biệt là đối với các công ty có quy mô như bạn. Bao Bì Ánh Sáng luôn tâm niệm một bao bì tốt không những phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà còn phải giúp bạn tốt ưu được chi phí sản xuất, vì vậy chúng tôi luôn có những chính sách phù hợp nhất cho bạn.
  • Trong sản xuất, tiến độ sản xuất là rất quan trọng. Bao Bì Ánh Sáng hiểu rằng mọi thứ, nhất là nguyên vật liệu phải luôn trong tình trạng sẵn sàng khi cần đến nhưng không được tồn kho quá nhiều. Vì vậy, chúng tôi luôn đáp ứng tiến độ sản xuất và giao hàng nhanh chóng để phù hợp với tiến độ sản xuất của bạn. Đặc biệt giao hàng miễn phí 100% đối với  Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Dưới đây là một số mẫu bao bì giấy của Bao Bì Ánh Sáng đã và đang thiết kế, sản xuất:

         

         

Đồng thời Bao Bì Ánh Sáng hoạt động với giá trị cốt lõi là hai từ “TRÁCH NHIỆM“:

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

+ Với tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất, chúng tôi luôn nổ lực khi tư vấn, thiết kế để bạn có được mẫu bao bì phù hợp, hoàn thiện nhất.
+ Với tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất, chúng tôi luôn nổ lực khi sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn nhất.
+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

Nếu các thông tin mà bạn đang cần có liên quan đến sản xuất bao bì giấy tại TpHCM, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Bao bì Ánh Sáng để được tư vấn một cách trực tiếp và phù hợp nhất nhé!

 

loading...
loading...

Bài viết liên quan