5 yếu tố lựa chọn công ty sản xuất bao bì nhựa PP uy tín

02/01/2017

Giai đoạn gần đây, số lượng các công ty sản xuất bao bì nhựa PP đang ngày càng nhiều bởi thị trường nhựa đang tăng trưởng nóng và thu hút nhiều nhà đầu tư. Và như một quy luật, khi số lượng tăng lên quá nhanh thì chất lượng cũng mà khó đảm bảo, đó sẽ là vấn đề khá đau đầu nếu bạn đang cần tìm một nơi để đặt niềm tin của mình vào đó.

lua-chon-bao-bi-phan-bon

Vậy phải làm sao để có thể đánh giá đúng năng lực của các công ty sản xuất bao bì nhựa PP, để rồi có thể lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, hãy xem qua nội dung phía dưới đây nhé.

05 yếu tố đánh giá công ty sản xuất bao bì nhựa pp uy tín.

  1. Tính hữu hình: là các yếu tố về công nghệ, máy móc của công ty sản xuất bao bì nhựa PP, ngoài ra đó còn là năng lực đáp ứng của công ty nói chung và chính từng nhân viên nói riêng đối với nhu cầu của bạn.
  2. Độ tin cậy: khả năng tư vấn, cung cấp thông tin về bao bì nhựa PP một cách chính xác, đảm bảo thực hiện lời hứa mà chính công ty sản xuất bao bì nhựa PP đã đưa ra.
  3. Khả năng phản ứng: là khả năng và sự sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong những trường hợp ngoài ý muốn, tất nhiên cũng là khả năng đáp ứng được cho bạn những yêu cầu phù hợp khác.
  4. Độ đảm bảo: là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như là về dịch vụ CSKH, việc sản xuất ra thành phẩm chắc chắn sẽ có những phế phẩm hoặc sai sót ngoài ý muốn, cái quan trọng là công ty sản xuất bao bì nhựa PP nào sẽ đảm bảo được cho bạn về độ đồng đều của từng đơn hàng.
  5. Sự thấu cảm: là sự quan tâm và đồng cảm với bạn, nếu một công ty sản xuất bao bì nhựa pp có thể hiểu được những nhu cầu và vướng mắc của bạn đồng thời có thể giải quyết được những điều đó, thì đấy là nơi đáng để bạn đặt niềm tin.

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp

bao-bi-thuc-an-gia-suc-01

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì nhựa PP bạn nên đặt niềm tin?

Với tinh thần đặt “TRÁCH NHIỆM” lên hàng đầu, Bao Bì Ánh Sáng hiện đang có và luôn cố gắng hoàn thiện:

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

  1. Tính hữu hình:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty SIKA, công ty GPS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v..

2. Độ tin cậy:

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

3. Khả năng phản ứng:

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

4. Độ đảm bảo:

+ Với tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất, chúng tôi luôn nổ lực khi sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

5. Sự thấu cảm:

+ Bao Bì Ánh Sáng được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty sử dụng bao bì nhựa PP: công ty SIKA, công ty GPS, công ty NextBuild, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang..v..v..  Lý do đơn giản là bởi vì chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bao bì nhựa PP do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất phía dưới đây nhé.

3-bao-bi-nhua-01

3-bao-bi-nhua2-01

Thay vì mất thời gian tìm kiếm những công ty sản xuất bao bì nhựa PP mà chưa chắc đã có thông tin mong muốn, thì bạn hãy vui lòng liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn thêm các thông tin về bao bì nhựa PP mà bạn đang cần nhé:

lien he bao bi anh sang site ve tinh-01

loading...
loading...

Bài viết liên quan