5 yếu tố để có bao bì đựng hạt giống đạt chuẩn, đẹp

02/01/2017

Hạt giống là một trong những sản phẩm cần các yếu tố đặc thù ở bao bì đựng hạt giống. Bởi bì hạt giống khá “nhạy cảm” với những yếu tố môi trường bên ngoài, chúng cần phải được bảo quản thật tốt và đúng cách, đồng thời cũng phải thể hiện được rõ chất lượng của hạt giống ngay trên bao bì một cách trực tiếp.

bao-bi-dung-hat-giong

Bao Bì Ánh Sáng hiểu được rằng, để có được những hạt giống cây trồng tốt bạn đã phải làm việc một cách rất chăm chỉ và tỉ mỉ, từng hạt giống được lựa chọn và bảo quản tốt nhất để có thể phát triển tốt, khỏe mạnh, năng suất cao.

Mang trong mình trách nhiệm phải tiếp tục bảo quản tốt nhất những gì mà bạn đã tin tưởng gửi gắm, Bao Bì Ánh Sáng đã đúc kết được 5 yếu tố để có một bao bì đựng hạt giống đạt chuẩn và đẹp như sau.

  1. Bao bì đựng hạt giống phải có khả năng chống thấm ẩm cao.

Bao bì đựng hạt giống

Độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với hạt giống, việc để hạt giống tiếp xúc với độ ẩm cao có thể làm kích thích nảy nầm hoặc gây hư hỏng. Vì vậy yếu tố chống thấm ẩm là yếu tố phải luôn được đặt lên hàng đầu.

2. Bao bì đựng hạt giống phải có khả năng cách ly với môi trường bên ngoài (ánh sáng, không khí).

Hạt giống khá “nhạy cảm” với môi trường bên ngoài, nguyên tắc bảo quản hạt giống là cần phải để nơi tránh xa sự tiếp xúc trực tiếp ánh sáng và không khí. Một bao bì đựng hạt giống  đảm bảo được yếu tố này, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về việc tìm chỗ để bảo quản nữa.

3. Bao bì đựng hạt giống phải bền chắc, chống chịu được va đập.

bao-bi-lua-giong-01-01

Bền chắc, chống rách khi va đập là một trong những yếu tố tiên quyết cần phải có của bao bì đựng hạt giống, nó giúp cho việc vận chuyển và bảo quản trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

4. Lớp túi PE bên trong cần phải có độ dầy nhất định, tránh việc tự đâm thủng của hạt giống bên trong.

bao-bi-lua-giong-04-01-2

Bản thân hạt giống đã có những đầu nhọn và cạnh sắc. Bao bì đựng hạt giống thường sẽ có lớp túi PE bên trong để tăng cường tính chống thấm ẩm, tuy nhiên lớp túi này có thể bị thủng bởi chính từ hạt giống bên trong. Vì vậy, một lớp túi dày đảm bảo không bị thủng sẽ làm bạn an tâm hơn khi bảo quản hạt giống của mình.

5. Bao bì đựng hạt giống cần phải đẹp và hấp dẫn, thể hiện được chất lượng của hạt giống một cách trực tiếp.

bao-bi-hat-bap-giong-dep-01

Tất nhiên rồi, một bao bì đựng hạt giống với mẫu mã đẹp, hình thức bắt mắt gây thiện cảm với khách hàng, sẽ góp phần tăng tính thuyết phục về yếu tố chất lượng cao của hạt giống của bạn.

zodpovednost-582x276

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ sản xuất bao bì đựng hạt giống bạn nên đặt niềm tin?

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Chúng tôi luôn mang trong mình hai từ “TRÁCH NHIỆM” khi làm việc, từ đó chúng tôi hiểu và đồng cảm với những mong muốn và nhu cầu của bạn. Đặt niềm tin tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng tin tưởng của bạn đối với chúng tôi:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

 

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng đồng đều nhất.

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Nếu thấy các mẫu bao bì đựng hạt giống của Bao Bì Ánh Sáng phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp nhé.

call-to-action

loading...
loading...

Bài viết liên quan