4 tiêu chí để đánh giá năng lực các công ty bao bì giấy tại TpHCM

02/01/2017

Hiện nay đang có rất nhiều công ty bao bì giấy tại TpHCM đang hoạt động, nguyên nhân là do bao bì giấy đang được sử dụng ngày càng nhiều hơn vì  nó có thể được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, đồng thời đây cũng là loại bao bì tái sinh thân thiện với môi trường.

Công ty bao bì giấy tại TPHCM

Bao bì giấy trên thị trường hiện nay rất đa dạng, được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng nếu bạn đang hoạt động trong các ngành dưới đây, hãy xem qua một số mẫu bao bì giấy này để có thêm nhiều lựa chọn nhé:

  • Xây dựng, công nghiệp với các sản phẩm: phụ gia xây dựng, vữa tự san phẳng, hóa chất công nghiệp, bột màu, hạt nhựa, keo dán gạch đá, keo chà ron,…là những bao bì được làm từ giấy Kraft in Flexo.

bao-bi-giay-kraft-01

  • Hoặc trong ngành phân bón, hạt giống, thủy sản với các sản phẩm:  bao bì phân bón in offset, bao bì hạt giống in offset, bao bì thức ăn nuôi tôm in offset,…là những bao bì được làm từ giấy Couche, Ford in Offset.

bao-b-in-offset-bao-bi-anh-sang-01

4 tiêu chí để đánh giá năng lực các công ty bao bì giấy tại TpHCM.

danh-gia-nha-cung-cap

Ðiểm tối đa cho quá trình đánh giá chọn lựa công ty bao bì giấy tại TpHCM là 100.
– Nguyên tắc lựa chọn:
+ Chọn từ điểm số từ cao xuống thấp.
+ Công ty bao bì giấy được chọn phải có số điểm đạt từ 75 điểm trở lên, nếu không đạt thì tiếp tục đánh giá và lựa chọn.
+ Nếu có nhiều công ty bao bì giấy tại TpHCM cùng đạt một số điểm như nhau, thì chọn công ty đáp ứng các yếu tố theo thứ tự ưu tiên đã nêu, sau đó ưu tiên chọn công ty có quan hệ lâu dài.

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng được công nhận là một trong những công ty bao bì giấy tại TpHCM tốt nhất?

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty bao bì giấy tại TpHCM hàng đầu khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty trong ngành xây dựng, công nghiệp hóa chất, bột màu như: công ty SIKA, công ty KOVA, công ty GPS, công ty NextBuild, công ty Rockteam,..v..v..  Lý do đơn giản là bởi vì Bao Bì Ánh Sáng luôn làm việc với tinh thần đặt “TRÁCH NHIỆM” lên hàng đầu, chúng tôi hiện đã, đang và luôn cố gắng hoàn thiện:

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty SIKA, công ty GPS, công ty Rockteam,..v..v..

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, sẵn sàng hợp tác với bạn trong mọi trường hợp.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn, đặc biệt giao hàng miễn phí 100% đối với  Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Nếu thấy sản phẩm bao bì giấy do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

loading...
loading...

Bài viết liên quan