3 yếu tố cần phải có để thiết kế được mẫu bao bì phân bón đẹp

02/01/2017

Việt Nam là một trong những nước có nhu cầu phân bón rất lớn, vì thế có rất nhiều công ty phân bón đang cạnh tranh gay gắt với nhau, chưa nói đến tình trạng phân bón giả đang hoành hành, làm nhiễu loạn hiện nay. Và bạn biết không? Với những mẫu bao bì phân bón đẹp nếu bạn đầu tư một cách thích đáng thì đó sẽ là một “vũ khí” thật sự lợi hại đấy.

lua-chon-bao-bi-phan-bonThực tế, con người chỉ đơn giản là không nhận thức được lý do tại sao họ lại thích cái gì đó, và cuối cùng đây lại là những yếu tố tạo quyết định mua hàng. Vì vậy, việc nghiên cứu hành vi học đã chứng minh rằng mẫu bao bì phân bón đẹp có thể giúp chúng ta thực hiện điều này một cách trực tiếp,  khi chúng ta sử dụng như là một “vũ khí” trực diện để đứng chung với hàng trăm hàng ngàn sản phẩm cùng loại với nhau trên kệ hàng.

Vậy, như thế nào là một mẫu bao bì phân bón đẹp?

1. Có sự phối hợp nhất quán.

Mẫu bao bì phân bón đẹpKhi thiết kế bao bì, chúng ta cần phải có sự phối hợp nhất quán để tạo được phong cách, đặc trưng riêng của thương hiệu. Đó có thể là sự kết hợp của màu sắc, sắp xếp bố cục và phông nền để giúp cho việc nhận dạng thương hiệu của khách hàng nhanh hơn, chính xác xác hơn và làm cho khách hàng có thể nhớ được về sản phẩm, về công ty của chúng ta.

2. Bao bì phải ấn tượng.
Thiết kế bao bì cần phải tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng của bạn, đặc biệt đối với bao bì phân bón cao cấp.

bao-bi-phan-bon-re-npk-cao-cap-dep-02

Vậy như thế nào là ấn tượng tốt?

Đó là chính là phải vượt qua được những nguyên tắc thiết kế thông thường mà nhiều người hay sử dụng. Dùng những hình ảnh, font chữ, những biểu tượng, layout theo một phong cách riêng, phù hợp với đặc điểm sản phẩm chứa đựng bên trong.

3. Bao bì phải hấp dẫn.
Bao bì bạn ấn tượng rồi, bao bì bạn nổi bật rồi, nhưng nếu không hấp dẫn thì sao? Đó là một trong những điều gây trăn trở với đội ngũ thiết kế bao bì rất nhiều.

bao-bi-phan-bon-npk-cao-cap-02

Tại sao phải trăn trở như thế, vì trong một số ngành hàng thì bao bì cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn , gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5 lý do để chọn Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ thiết kế mẫu bao bì phân bón đẹp?

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Luôn tâm niệm với hai từ “TRÁCH NHIỆM“, Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp cho sản phẩm của bạn có được “chiếc áo” ưng ý nhất:

1. Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

2. Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

3. Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang..v..v..

4. Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, sẵn sàng hợp tác với bạn trong mọi trường hợp.

5. Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Hy vọng rằng với các thông tin thú vị vừa chia sẻ ở trên, việc sẽ giúp bạn có thêm thông tin để hiểu rõ hơn như thế nào là mẫu bao bì phân bón đẹp và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

loading...
loading...

Bài viết liên quan