3 yếu tố bắt buộc phải có đối với bao bì thức ăn thủy sản

02/01/2017

Bao bì thức ăn thủy sản là dòng bao bì có những tính chất phải được đảm bảo cao, bởi vì thức ăn thủy sản khá “nhạy cảm” với những yếu tố môi trường bên ngoài, chúng cần phải được bảo quản thật tốt và đúng cách, đồng thời cũng phải thể hiện được rõ chất lượng của thức ăn thủy sản ngay trên bao bì một cách trực tiếp.

quality_90475642

Mang trong mình trách nhiệm phải tiếp tục bảo quản tốt nhất những gì mà bạn tin tưởng gửi gắm, Bao Bì Ánh Sáng đã đúc kết được 3 yếu tố cần phải có đối với bao thức ăn thủy sản như sau.

1. Bao bì thức ăn thủy sản phải có khả năng chống thấm ẩm cao.

Vì đa phần các loại thức ăn thủy sản đều ở dạng bột và viên, vì vậy độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với thức ăn thủy sản. Việc để thức ăn thủy sản tiếp xúc với độ ẩm cao có thể gây hư hỏng đối với sản phẩm, vì vậy yếu tố chống thấm ẩm là yếu tố phải luôn được đặt lên hàng đầu.

Bao bì thức ăn thủy sản

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-moi-02

2. Bao bì thức ăn thủy sản phải có khả năng cách ly với môi trường bên ngoài (ánh sáng, không khí).

Thức ăn thủy sản khá “nhạy cảm” với môi trường bên ngoài, nguyên tắc bảo quản là cần phải để nơi tránh xa sự tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và không khí bên ngoài. Một bao bì thức ăn thủy sản đảm bảo được yếu tố này, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về việc tìm chỗ để bảo quản nữa.

bao-bi-thuc-an-thuy-san-cao-cap-01

bao-bi-thuy-san-cao-cap-01-01

3. Bao bì thức ăn thủy sản cần phải đẹp và hấp dẫn, thể hiện được chất lượng của sản phẩm một cách trực tiếp.

Ngành thức ăn chăn nuôi nói chung và thức ăn thủy sản nói riêng đang phát triển mạnh và cạnh tranh ngày càng cao. Một bao bì thức ăn thủy sản đẹp và ấn tượng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong hàng trăm các sản phẩm cùng loại trên thị trường, tạo cảm xúc tích cực cho khách hàng của bạn, từ đó kích thích mua hàng và nâng cao doanh số.

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-zeolite-02

bao-bi-thuc-thuy-san-bao-pp-01

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ sản xuất bao bì thức ăn thủy sản bạn nên đặt niềm tin?

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Bao Bì Ánh Sáng luôn mang trong mình hai từ “TRÁCH NHIỆM” khi làm việc với bạn, chúng tôi hiểu và đồng cảm với những mong muốn và nhu cầu của bạn.

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng đồng đều nhất.

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Nếu thấy các mẫu bao bì thức ăn thủy sản của Bao Bì Ánh Sáng phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp nhé.

call-to-action

loading...
loading...

Bài viết liên quan