3 lý do để chọn công ty sản xuất bao bì pp thay vì công ty tm bao bì pp

02/01/2017

Đối với một công ty sản xuất, bài toán chi phí sản xuất luôn là một vấn đề quan trọng. Làm sao để có thể tối ưu được chi phí trong khi vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng, điều này dẫn đến nhu cầu tìm đến nơi cung cấp trực tiếp không qua trung gian (công ty thương mại), nhu cầu này ở đây chính là các công ty sản xuất bao bì pp mà bạn đang tìm đến.

Công ty sản xuất bao bì pp

3 lý do để chọn công ty sản xuất bao bì pp thay vì công ty thương mại.

Công bằng mà nói các công ty trung gian hay bên thứ ba, ở đây chính là các công ty thương mại là một yếu tố thúc đẩy nền kinh tế, các công ty này giúp cho việc phân phối sản phẩm diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên việc gì cũng có hai mặt của nó, và các yếu tố sau đây chính là điểm trừ khi bạn làm việc với các công ty thương mại.

Royalty-free 3d computer generated business clipart picture of a white person holding his arms out with a green check mark and a red x in his hands, symbolizing approval and denial.

1. Là một trong các công ty sản xuất bao bì pp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và cũng là một công ty sản xuất như bạn, Bao Bì Ánh Sáng hoàn toàn hiểu và đồng cảm với bạn trong vấn đề chi phí sản xuất. Cũng như bạn, chúng tôi khi nhập nguyên vật liệu đều muốn nhập từ nơi sản xuất trực tiếp để chi phí được tối ưu nhất, bởi vì các công ty sản xuất thường làm điều này tốt hơn công ty thương mại.

2. Và điều còn quan trọng hơn giá cả đó chính là chất lượng, làm việc với nơi sản xuất trực tiếp chúng ta có thể kiểm soát được chất lượng từ gốc, các công ty sản xuất sẽ có thể đảm bảo hơn về chất lượng đầu ra hơn là các công ty thương mại.

3. Đồng thời công ty sản xuất còn có khả năng đáp ứng hỗ trợ chúng ta tốt hơn trong những trường hợp ngoài ý muốn, đây cũng là một trong những điểm ưu điểm lớn nhất khi làm việc với công ty sản xuất thay vì công ty thương mại.

bao-bi-anh-huong-cam-xuc-cua-khach-hang

Vì sao Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì pp có thể đáp ứng tốt các điều trên?

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

Vì chúng tôi luôn làm việc với kim chỉ nam là “TRÁCH NHIỆM”. Và với tinh thần  đấy, Bao Bì Ánh Sáng hiện đang có và luôn cố gắng hoàn thiện:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty SIKA, công ty GPS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang..v..v..

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, sẵn sàng hợp tác với bạn trong mọi trường hợp.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Dưới đây, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu bao bì pp mà chúng tôi đã và đang sản xuất nhé:

bao-bi-phan-bon-npk-cao-cap-02

bao-bi-phan-bon-npk-cao-cap-dep-01

Bao bì phân bón pp

bao-bi-dung-gao-cao-cap04

bao-bi-gao-cao-cap-in-ong-dong-01

Bao bì gạo pp

bao-bi-thuc-an-cho-heo-01

bao-bi-thuc-an-nuoi-ca-cao-cap-02

Bao bì thức ăn chăn nuôi pp

bao-bi-bot-ba-tret-tuong-cao-cap-03

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-05

Bao bì xây dựng pp

Nếu thấy bao bì pp do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay theo số hotline để được tư vấn trực tiếp nhé.

call-to-action

loading...
loading...

Bài viết liên quan